เทคนิคการเลือกเบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันอังคาร

แนวคิดเรื่องการเลือกเบอร์มงคลประจำวันเกิดมีหลายศาสตร์ที่น่าสนใจ แต่ศาสตร์หนึ่งที่ดูน่าเชื่อถือน่าจะเป็นศาสตร์ที่ดูพื้นฐานของคนที่เกิดในวันนั้นก่อนว่าเป็นคนเช่นไร แล้วจึงเลือกเลขศาสตร์ที่จะเสริมพลังให้กับคนที่เกิดมาพร้อมอุปนิสัยติดตามตามวันเกิด ส่วนการดูว่าควรเลือกหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ใด ก็ดูหลักๆ ว่า เบอร์นั้นไม่มีตัวเลขที่เป็นกาลกิณีประจำวันเกิด แล้วค่อยนำเลขแต่ละหลักของเบอร์ที่เลือกมาบวกรวมกันอีกที เหลือสุดท้ายเป็นเลขหลักเดียว ค่อยดูคำทำนาย โดยเน้นว่า ควรมีตัวเลขสุดท้ายอยู่ในกลุ่มไหน

วิธีรวมเลขมีดังนี้

สมมติว่า เกิดวันอังคาร เลขกาลกิณีคือ  1 และ 7 ก็เลือกเลขที่ไม่มีเลข  1 หรือ 7 ในเลขหมายทั้ง 10 ตัว เช่น เลือกเบอร์  09 2345 6899 ก็นำเลขมารวมกันตามหลักหน่วย

0+9+2+3+4+5+6+8+8+9=54 แล้วนำ 5+4=9 แล้วทำนายความหมายของเลข 9 ซึ่งในบทความนี้จะได้ระบุเลขสุดท้ายที่ควรจะเลือกให้เป็นมงคลตามวันเกิด

ธรรมชาติของคนที่เกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นคนขยันขันแข็ง มีความมุมานะ หนักเบาเอาสู้  มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ค่อนข้างใส่ใจความรู้สึกของเพื่อนฝูง แต่ด้วยความที่เป็นคนเต็มร้อย ช่วยแบบไม่นึกถึงตัวเอง ตัดสินใจเร็ว สิ่งนี้ถ้าเพื่อนดีก็ดีไป หากเจอเพื่อนไม่ดี ความเป็นคนจริงจังมีร้อยให้ร้อยอาจส่งผลนำความร้อนใจมาใส่ตัวก็ได้

ตัวเลขที่นำมาพิจารณาเลือก ตัวเลขที่ส่งเสริม เป็นเลขกลุ่ม 3, 5, 6 กาลกิณีอยู่ในเลข  1 และ 7

พลังที่เกิดจากตัวเลข

3 เพราะคนวันอังคารไม่ค่อยได้อะไรมาง่ายๆ  ยังไงก็ต้องเหนื่อยและต่อสู้ ไหนๆ ก็ไหนๆ เอาเลข 3 นี่แหละมาเสริมให้เจอคนที่เหมือนกัน จะได้มาช่วยเติมทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้น

5 ปัญญาที่มีอยู่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ  ต้องอาศัยความสุขุมรอบคอบของเลข 5 มาช่วยเหนี่ยวความใจดีเกิน 100 ของคนวันอังคารบ้าง

6 ความเข้มข้นของคนวันอังคาร ถ้ามีเลข 6 ที่เป็นเลขของการรักสวยรักงาม มีจินตนาการด้านศิลปะมาช่วยผ่อนเพลาความลำบากเหน็ดเหนื่อยสาหัสบ้าง ก็ทำให้คนวันอังคารได้พักผ่อน ไม่เหนื่อยเกินไป

เลขกาลกิณีที่ควรเลี่ยง

1 คนวันอังคารเป็นคนตัดสินใจไวอยู่แล้ว ได้เลขเร็วแรงอย่างเลข 1 มาจะยิ่งพาลกลายเป็นมุทะลุขาดความระมัดระวังไป อันตรายมาก

7 เป็นเลขลบสำหรับอาการมีโรคภัยคุกคาม เจ็บป่วย ทำอะไรก็ติดขัด ย้อนแย้งกับคุณลักษณะของคนวันอังคารที่ขยันขันแข็ง อดทน