แนวทางการเลือกเบอร์มงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

แนวคิดเรื่องการเลือกเบอร์มงคลประจำวันเกิดมีหลายศาสตร์ที่น่าสนใจ แต่ศาสตร์หนึ่งที่ดูน่าเชื่อถือน่าจะเป็นศาสตร์ที่ดูพื้นฐานของคนที่เกิดในวันนั้นก่อนว่าเป็นคนเช่นไร แล้วจึงเลือกเลขศาสตร์ที่จะเสริมพลังให้กับคนที่เกิดมาพร้อมอุปนิสัยติดตามตามวันเกิด ส่วนการดูว่าควรเลือกหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ใด ก็ดูหลักๆ ว่า เบอร์นั้นไม่มีตัวเลขที่เป็นกาลกิณีประจำวันเกิด แล้วค่อยนำเลขแต่ละหลักของเบอร์ที่เลือกมาบวกรวมกันอีกที เหลือสุดท้ายเป็นเลขหลักเดียว ค่อยดูคำทำนาย โดยเน้นว่า ควรมีตัวเลขสุดท้ายอยู่ในกลุ่มไหน

วิธีรวมเลขมีดังนี้

สมมติว่า เกิดวันอาทิตย์ เลขกาลกิณีคือ 6 และ 7 ก็เลือกเลขที่ไม่มีเลข 6 และ 7 ในเลขหมายทั้ง 10 ตัว เช่น เลือกเบอร์  09 2345 8899 ก็นำเลขมารวมกันตามหลักหน่วย

0+9+2+3+4+5+8+8+9+9=57 แล้วนำ 5+7=12=1+2=3 แล้วทำนายความหมายของเลข 3 ซึ่งในบทความนี้จะได้ระบุเลขสุดท้ายที่ควรจะเลือกให้เป็นมงคลตามวันเกิด

ธรรมชาติของคนที่เกิดวันอาทิตย์
            คนเกิดวันนี้ มีจุดเด่นตรงที่มีความเป็นผู้นำสูงมาก ความเชื่อมั่นในตนเองมาเกินร้อย มีบุคลิกภายนอกเป็นคนดูดีมีสง่า ทั้งความเท่และเสน่ห์มาเต็ม ทำให้เป็นที่พึงพอใจของคนรอบตัว แต่ความเป็นผู้นำที่มีอำนาจทำให้บางครั้งติดจะเอาแต่ใจ ใช้คำสั่งมากกว่าการขอร้อง

          ตัวเลขที่เสริมมงคล ควรเป็นเลข 1 2 3   ส่วนเลขที่ควรเลี่ยงคือ 6 และ 7

พลังที่เกิดจากตัวเลข

1 เป็นเลขทรงพลังประดุจแสงอาทิตย์อันเจิดจ้า เสริมความเชื่อมั่น ปฏิภาณไหวพริบ คิดและตัดสินใจว่องไว เป็นเลขที่เสริมความเป็นผู้นำให้เจิดจรัส จะได้เป็นผู้บริหารกิจการใหญ่โต

2 เป็นเลขทรงพลังอันอ่อนหวาน อ่อนโยน มีจินตนาการ เลขตรงกันข้ามกับบุคลิกของคนวันอาทิตย์จะมาช่วยเป็นพลังให้ในแง่ของการลดผ่อนความชอบวางอำนาจให้เพลาลง เพิ่มความอ่อนโยนโอนอ่อนต่อผู้อื่นให้มากขึ้น จะได้มีทั้งพระเดชและพระคุณหนุนให้เป็นผู้นำที่เป็นที่รัก ไม่ใช่กลัวความเฉียบขาด

3 เลขทรงพลังในแง่การต่อสู้แข่งขัน ไม่ยอมแพ้ใคร จะช่วยส่งเสริมคนเก่ง มากความสามารถอย่างคนวันอาทิตย์ให้ประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย

เลขที่เป็นกาลกิณีควรเลี่ยง
6
เลขที่ให้พลังในด้านรักสวยรักงาม หลงใหลติดสบาย และอ่อนไหวสไตล์ศิลปิน ค่อนข้างเป็นเลขตรงข้ามบุคลิกลักษณะและความมุ่งมั่นไปข้างหน้าของคนเกิดวันอาทิตย์

7 เลขที่ให้พลังทางด้านลบ เจ็บไข้ได้ป่วยบ่อย เป็นอุปสรรคความน่าเชื่อถือของคนเกิดวันอาทิตย์ที่ต้องมีภาพลักษณ์ผู้นำอย่างยิ่ง