แนะนำการเลือกเบอร์มงคลสำหรับคนเกิดวันพฤหัส

แนวคิดเรื่องการเลือกเบอร์มงคลประจำวันเกิดมีหลายศาสตร์ที่น่าสนใจ แต่ศาสตร์หนึ่งที่ดูน่าเชื่อถือน่าจะเป็นศาสตร์ที่ดูพื้นฐานของคนที่เกิดในวันนั้นก่อนว่าเป็นคนเช่นไร แล้วจึงเลือกเลขศาสตร์ที่จะเสริมพลังให้กับคนที่เกิดมาพร้อมอุปนิสัยติดตามตามวันเกิด ส่วนการดูว่าควรเลือกหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ใด ก็ดูหลักๆ ว่า เบอร์นั้นไม่มีตัวเลขที่เป็นกาลกิณีประจำวันเกิด แล้วค่อยนำเลขแต่ละหลักของเบอร์ที่เลือกมาบวกรวมกันอีกที เหลือสุดท้ายเป็นเลขหลักเดียว ค่อยดูคำทำนาย โดยเน้นว่า ควรมีตัวเลขสุดท้ายอยู่ในกลุ่มไหน

วิธีรวมเลขมีดังนี้

สมมติว่า เกิดวันพฤหัสบดี เลขกาลกิณีคือ 7 และ 8 ก็เลือกเลขที่ไม่มีเลข 7 หรือ 8 ในเลขหมายทั้ง 10 ตัว เช่น เลือกเบอร์  09 2345 6799 ก็นำเลขมารวมกันตามหลักหน่วย

0+9+2+3+4+5+6+6+6+9=50 แล้วนำ 5+0=5 แล้วทำนายความหมายของเลข 5 ซึ่งในบทความนี้จะได้ระบุเลขสุดท้ายที่ควรจะเลือกให้เป็นมงคลตามวันเกิด

ธรรมชาติของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนมีสติปัญญาดี มีเหตุผล ชอบศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา มีคุณธรรมสูงเหมาะสำหรับทำหน้าที่ที่ปรึกษาให้คนรอบข้าง ความที่ทำหน้าที่ผู้ให้คำแนะนำเพราะรอบรู้ไปหมดทำให้บางทีดูเจ้าระเบียบ และถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ไปบ้าง คนอื่นอาจไม่ชอบในความเคร่งเครียดจริงจัง

ตัวเลขที่น่าใช้ อยู่ในกลุ่ม 1, 5, 6, 9 ควรเลี่ยงตัวเลข 7, 8

พลังที่เกิดจากตัวเลข

1 คนเกิดพฤหัส เข้มเรื่องการคิด การตัดสินใจอยู่แล้ว ได้เลข 1 พลังอาทิตย์มาเสริมให้มีความเข้มข้นในเรื่องการให้คำปรึกษาได้ถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น เป็นเลขเสริมมงคลแก่ชีวิต

5 เลขแห่งคุณธรรมจริยธรรม ช่วยเพิ่มความเป็นคนน่าเชื่อถือไว้วางใจ ทำให้ชีวิตมีแต่ความรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จสูง

6 ตัวเลขที่ให้ผลทางบวกทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน ความรัก ความสนุกสนาน ความสมหวัง มีเลขนี้ไว้ เพิ่มมงคลแก่คนวันพฤหัสแน่นอน

9 เลขนี้ช่างเหมาะกับชะตาที่ปรึกษาผู้รอบรู้ของคนรอบตัว เพราะเป็นเลขแห่งอำนาจลึกลับจับต้องไม่ได้ ทำให้การคาดการณ์อนาคตแม่นยำ ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพฤหัสมาก

เลขกาลกิณีที่ควรเลี่ยง
            7 เลขแห่งความเจ็บไข้ได้ป่วย ชีวิตลุ่มๆ ดอนๆ ขัดขวางความเจริญของคนวันพฤหัสที่ช่างเชื่อมั่นในความรอบรู้ของตัวเอง พร้อมส่งเสริมความสำเร็จให้ทั้งตัวเองและผู้อื่นอย่างยิ่ง

8 เลขดาวราหู ทำให้เกิดความหลงผิด ไม่รู้จักละอาย ถ้าคนวันพฤหัสที่ทำหน้าที่ที่ปรึกษาแก้ปัญหาให้คนอื่น ถูกความหลงผิดครอบงำจะนำหายนะมาสู่ตัวเองในอนาคต

คำนวณเลขมือถือที่ใช้ จะเปลี่ยนใหม่หรือใช้ต่อดี