เทคนิคการเลือกเบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันศุกร์

แนวคิดเรื่องการเลือกเบอร์มงคลประจำวันเกิดมีหลายศาสตร์ที่น่าสนใจ แต่ศาสตร์หนึ่งที่ดูน่าเชื่อถือน่าจะเป็นศาสตร์ที่ดูพื้นฐานของคนที่เกิดในวันนั้นก่อนว่าเป็นคนเช่นไร แล้วจึงเลือกเลขศาสตร์ที่จะเสริมพลังให้กับคนที่เกิดมาพร้อมอุปนิสัยติดตามตามวันเกิด ส่วนการดูว่าควรเลือกหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ใด ก็ดูหลักๆ ว่า เบอร์นั้นไม่มีตัวเลขที่เป็นกาลกิณีประจำวันเกิด แล้วค่อยนำเลขแต่ละหลักของเบอร์ที่เลือกมาบวกรวมกันอีกที เหลือสุดท้ายเป็นเลขหลักเดียว ค่อยดูคำทำนาย โดยเน้นว่า ควรมีตัวเลขสุดท้ายอยู่ในกลุ่มไหน

วิธีรวมเลขมีดังนี้

สมมติว่า เกิดวันศุกร์ เลขกาลกิณีคือ 7 ก็เลือกเลขที่ไม่มีเลข 7 ในเลขหมายทั้ง 10 ตัว เช่น เลือกเบอร์  09 2345 6899 ก็นำเลขมารวมกันตามหลักหน่วย

0+9+2+3+4+5+6+8+9+9=53 แล้วนำ 5+3=8 แล้วทำนายความหมายของเลข 8 ซึ่งในบทความนี้จะได้ระบุเลขสุดท้ายที่ควรจะเลือกให้เป็นมงคลตามวันเกิด

ธรรมชาติของคนที่เกิดวันศุกร์

คนวันศุกร์เป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ อ่อนหวานโรแมนติก มีความสนุกสนานร่าเริงทำให้เป็นที่ดึงดูดเพื่อนฝูง ขณะเดียวกันก็มีความกระตือรือร้นในการแสดงออก ชอบเข้าสังคม แต่บางทีเสน่ห์ที่มากไปก็นำตัวเองไปสู่ปัญหาด้านความรักเหมือนกัน

ตัวเลขที่น่าจะเลือกใช้ให้เป็นมงคล ควรเป็นตัวเลขในกลุ่ม 2, 3, 4 , 5, 6 ควรเลี่ยงตัวเลข  7

พลังที่เกิดจากตัวเลข

2 เลขอิสระทางความคิด มีจินตนาการสร้างสรรค์ ทรงเสน่ห์ เหมาะเป็นเลขทรงพลังของคนเกิดวันศุกร์ที่ใช้เสน่ห์ไปในทางสร้างสรร มากกว่าจะเพื่อทำลายตัวเอง

3 เป็นเลขที่จะมาแก้ไขจุดอ่อน เรื่องความรักของคนเกิดวันศุกร์ เป็นตัวเสริมให้เข้มแข็ง ไม่เสียเงินเสียทองฟุ่มเฟือยในหารบริหารเสน่ห์

4 เฉลียวฉลาด ว่องไว ทันเกมคนอื่นๆ ใครก็หลอกไม่ได้ เอาตัวรอดได้ดี เป็นพลังของเลข 4 ที่มาช่วยทำให้การเป็นคนป๊อบปูล่าในคนหมู่มากของคนเกิดวันศุกร์เหมือนมีเกราะคุ้มกัน

5 คุณธรรมจริยธรรม พลังของเลข 5 จะช่วยคุ้มครองคนวันศุกร์ให้ปลอดภัยจากการล่อลวงให้หลงใหลในสิ่งที่ไม่ควร

6 เป็นเลขทรงพลังในการเพิ่มภาพลักษณ์งดงาม เป็นที่ต้องตาดึงดูดใจแก่คนรอบข้างมากขึ้น

เลขกาลกิณีที่ควรเลี่ยง

7 เป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับโรคภัยไข้เจ็บ ความผิดหวังซ้ำซาก ซึ่งคนเกิดวันศุกร์มีแนวโน้มที่จะเจอตามลักษณะชะตาอยู่แล้ว จึงไม่ควรมีเลข 7 มาเสริมในด้านลบให้มากและมีความเสี่ยงสูงในการผิดหวังด้านความรักอีก
คำนวณเลขมือถือที่ใช้ จะเปลี่ยนใหม่หรือใช้ต่อดี