แนะนำแนวทางการเลือกเบอร์มงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์

แนวคิดเรื่องการเลือกเบอร์มงคลประจำวันเกิดมีหลายศาสตร์ที่น่าสนใจ แต่ศาสตร์หนึ่งที่ดูน่าเชื่อถือน่าจะเป็นศาสตร์ที่ดูพื้นฐานของคนที่เกิดในวันนั้นก่อนว่าเป็นคนเช่นไร แล้วจึงเลือกเลขศาสตร์ที่จะเสริมพลังให้กับคนที่เกิดมาพร้อมอุปนิสัยติดตามตามวันเกิด ส่วนการดูว่าควรเลือกหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ใด ก็ดูหลักๆ ว่า เบอร์นั้นไม่มีตัวเลขที่เป็นกาลกิณีประจำวันเกิด แล้วค่อยนำเลขแต่ละหลักของเบอร์ที่เลือกมาบวกรวมกันอีกที เหลือสุดท้ายเป็นเลขหลักเดียว ค่อยดูคำทำนาย โดยเน้นว่า ควรมีตัวเลขสุดท้ายอยู่ในกลุ่มไหน

วิธีรวมเลขมีดังนี้

สมมติว่า เกิดวันเสาร์ เลขกาลกิณีคือ 1 และ 4 ก็เลือกเลขที่ไม่มีเลข 1 หรือ 4 ในเลขหมายทั้ง 10 ตัว เช่น เลือกเบอร์  09 2355 7799 ก็นำเลขมารวมกันตามหลักหน่วย

0+9+2+3+5+5+7+7+9+9=56 แล้วนำ 5+6=11 แล้วบวกกันเป็น 2 แล้วทำนายความหมายของเลข 2 ซึ่งในบทความนี้จะได้ระบุเลขสุดท้ายที่ควรจะเลือกให้เป็นมงคลตามวันเกิด

ธรรมชาติของคนที่เกิดวันเสาร์
            คนเกิดวันนี้จะมีความวิริยะอุตสาหะ ขยัน มุ่งมั่นจริงจังจนบางครั้งติดจะซีเรียสในชีวิตไปเสียทุกเรื่อง แต่จุดเด่นคือมีเป้าหมายชีวิตชัดเจน และสามารถมีความเพียรไปถึงเป้าหมายได้ แต่ต้องระวังความจริงจังจะนำมาซึ่งความเครียด  ถ้าปล่อยวางเสียบ้างจะดีมาก

ตัวเลขที่ลงตัวสำหรับคนเกิดวันนี้ ควรใช้เลขในกลุ่ม  3 ,5 แต่ควรเลี่ยงตัวเลข 1, 4

พลังที่เกิดจากตัวเลข

3 พลังของเลขนี้ออกแนวนักต่อสู้แข่งขัน ไม่ยอมแพ้ แน่นอนหนุนความเป็นคนวันเสาร์ที่เป็นคนมุ่งมั่นให้แน่วแน่ต่อความสำเร็จมากขึ้นไปอีก เข้มข้นเปี่ยมพลังแน่เลขนี้

5 เลขทรงพลังด้วยปัญญาทางด้านคุณธรรม ความดีงามที่จะส่งเสริมให้เป้าหมายชีวิตอยู่ภายใต้ความถูกต้องเหมาะสม รุ่งเรืองและราบรื่น

เลขกาลกิณีที่ควรเลี่ยง
            1 พลังแห่งเลขนี้เป็นเลขที่แรง เที่ยงตรง เร่งรีบ ไม่ยอมใคร อยู่ที่ไหนไม่นาน เพราะความตรงไปตรงมา ไม่เกรงใจใคร และปกติคนวันเสาร์ก็เป็นคนแน่วแน่ มุ่งตรงต่อเป้าหมายอยู่แล้ว ขืนได้เลข 1 ซึ่งแรงมาหนุน จะพาให้เกิดความเสียหายมาก เพราะคงไปขัดแข้งขัดขาใครจนเกิดการหมั่นไส้และกลั่นแกล้งเป็นแน่

4 จริงๆ เลขนี้เป็นพลังในแง่ของการสื่อสาร ความว่องไว รู้เท่าทันคนอื่น แต่คนเกิดวันเสาร์เป็นคนตรง จริงจังและค่อนข้างซีเรียส ถ้าสื่อสารว่องไว รู้ทันคนอื่นมากไป อาจนำพาให้เกิดความขัดแย้งมากกว่าจะส่งเสริมให้คนวันเสาร์ได้ดี คนวันนี้ ทำดีกว่าพูดนะ